Soi kèo K8cc Lokomotiv Plovdiv vs Beroe, 00h15 ngày 13/03, VĐQG Bulgaria 

Soi kèo K8cc Lokomotiv Plovdiv vs Beroe

Lokomotiv Plovdiv hiện tại đang là đội có phong độ tốt hơn Beroe trong cả 2 đội. Chi tiết hơn, đội bóng của huấn luyện viên Bruno Akrapovic gần như toàn thắng trên sân nhà với 7/8. Họ cũng giành chiến thắng 7/10 trận gần đây. Soi kèo K8cc Lokomotiv Plovdiv vs Beroe.

Về phần thầy trò HLV Dimitar Dimitrov thì đã thua 3 trên 5 trận đấu gần nhất. Khả năng rất lớn là đội bóng Lokomotiv Plovdiv sẽ giành chiến thắng trước thầy trò của huấn luyện viên Dimitar Dimitrov trong cặp trận sắp tới này.

Soi kèo K8cc Lokomotiv Plovdiv vs Beroe

Thành tích đối đầu cho thấy trên 10 trận làm khách gần đây nhất trên sân vận động Stadion Lokomotiv. Đội bóng của nhà cầm quân Dimitar Dimitrov giành được 5 trận chiến thắng đi với 3 hòa và 2 thua.

Trong 6 trên 10 trận đấu thì có ít nhất 3 bàn thắng được ghi trong mỗi trận. Và Beroe đã thắng 2 trận gần nhất khi 2 đội gặp nhau

Ở trong 20 trận đối đầu gần nhất thì Lokomotiv Plovdiv chỉ thắng được 5 trận khi để thua đến 12 trận.

Soi kèo K8cc Lokomotiv Plovdiv vs Beroe

Thông tin trước trận đấu

Thành tích đối đầu Lokomotiv Plovdiv vs Beroe

Soi kèo K8cc Lokomotiv Plovdiv vs Beroe

Phong độ gần đây Lokomotiv Plovdiv vs Beroe

Soi kèo K8cc Lokomotiv Plovdiv vs Beroe

Đội hình dự kiến Lokomotiv Plovdiv vs Beroe

Lokomotiv Plovdiv: Dimitar Iliev, Birsent Karagaren, parvizdzhon umarbayev, christian ilic, Lucas Masoero, Martin Lukov, David Malembana, Aleksandar Tunchev, Christian Gomis, Georgi Minchev, Lucas Salinas.

Beroe: martin kamburov, anton karachanakov, Borislav Tsonev, Kamen Hadzhiev, Pedro Eugénio, savio nsereko, Ventsislav Vasilev, Venelin Filipov, Atanas Zehirov, Daniel Bekono, Stanislav Kostov.

KÈO CHÂU Á K8cc Lokomotiv Plovdiv vs Beroe

Lokomotiv Plovdiv giành thắng lợi 6 trên 10 trận trong kèo châu á gần đây. Ở trên sân nhà, đội bóng của nhà cầm quân Bruno Akrapovic thắng kèo 5 trên 10 trận gần nhất. 

Beroe không giành được quá nhiều thắng lợi theo kèo châu á gần đây, chỉ thắng được 1/5 trận. Trên sân khách đội bóng này cũng chỉ giành được chiến thắng 2/5 trận gần đây nhất Soi kèo K8cc Lokomotiv Plovdiv vs Beroe.

Soi kèo K8cc Lokomotiv Plovdiv vs Beroe, KÈO CHÂU ÂU

Dựa trên báo cáo thống kê cho thấy, trong 8/9 trận đấu gần nhất của Beroe. Có 6 trên 8 trận gần đây của Beroe trên sân khách và 4 trên 6 trận gần đây của Lokomotiv Plovdiv trên sân nhà có từ 3 bàn thắng trở lên được ghi.

Theo như phân tích ở trên, khả năng cao trận đối đầu trên sân của Lokomotiv Plovdiv sẽ có nhiều hơn 3 bàn thắng trở lên.

KÈO TÀI XỈU K8cc Lokomotiv Plovdiv vs Beroe

Thành tích đối đầu của 2 đội đang nghiêng về Beroe khi họ giành chiến thắng 4 trên 7 trận hai đội gặp nhau. Dù vậy Lokomotiv Plovdiv cũng không thể khinh thường khi trong những trận họ thắng thì đều với 1 tỷ số rất áp đảo.

 Đây hứa hẹn sẽ là một cặp trận đấu ngang sức ngang tài đến từ cả 2 đội.

DỰ ĐOÁN, soi kèo K8cc Lokomotiv Plovdiv vs Beroe

Chọn: Tài

Dự đoán tỉ số: 1-0